ความยอดเยี่ยมทางการผลิต
ข่าวล่าสุด
May
30
2013
การเฉลิมฉลองการเปิด DOWA ที่อินโดนีเซีย

การเฉลิมฉลองการเปิดที่น่าตื่นเต้นประกาศการเริ่มดำเนินการ สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ของ Dowa Indonesia ที่มีการสร้างเตาหลอมและติดตั้งโดย Hightemp India ในอินโดนีเซีย

 
Feb
22
2013
คำสั่งใหม่ที่ถูกจอง

อีกครั้งหนึ่งที่ DOWA Hightemp ได้ทำสัญญากับผู้ผลิตรถยนต์ขนาดใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อจัดหาเตาหลอมแบบเติมคาร์บอนแก๊สแบบมีใบพัดดันต่อเนื่องอัตโนมัติที่สมบูรณ์ที่อยู่ด้านในการใช้เครื่องจักรกลอัตโนมัติสำหรับการชุบน้ำให้เย็นแบบอัด (ลูกค้ารายนี้มีการติดตั้งที่คล้ายกัน 1 ครั้งแล้วที่จัดหาและทดสอบการใช้งานของระบบโดย Hightemp ในปีค.ศ. 2008)

Dowa Hightemp ถูกสั่งจองคำสั่งซื้อสำหรับการจัดหา เตาหลอมเพื่อทำให้แข็งตัวที่หมุนรอบแนวตั้งพร้อมกับการชุบน้ำให้เย็นแบบอัดที่สำคัญ เตาหลอมเพื่อทำให้แข็งตัวที่มีเข็มขัดแบบตาข่ายอุณหภูมิต่ำ เตาหลอมเพื่อทำให้แข็งตัวที่มีเข็มขัดแบบตาข่ายอุณหภูมิสูง และระบบการใช้เครื่องจักรกลอัตโนมัติสำหรับการโหลดและการไม่ได้โหลด จากบริษัทที่ถือหุ้นโดยชาวญี่ปุ่น 100% ใกล้การผลิตส่วนประกอบรถยนต์ที่บังกาลอร์สำหรับอุตสาหกรรมยานพาหนะสองล้อ

Jan
23
2013
ความยอดเยี่ยมในเทคโนโลยี

HIGHTEMP ได้รับรองวัลจาก TIMKEN สำหรับ "ความยอดเยี่ยมในเทคโนโลยี" ที่

การประชุมซัพพลายเออร์ใน Chennaii

May
14
2012
การสัมนาเกี่ยวกับ "การก้าวล้ำในเทคโนโลยีการเชื่อม"

การสัมนาเกี่ยวกับ "การก้าวล้ำในเทคโนโลยีการเชื่อม" กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 5 และวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2555 ที่ Gurgaon ใกล้ New Delhi

การสัมนาจะตรวจสอบความก้าวล้ำหน้าในการเชื่อมอลูมิเนียมแบบต่อเนื่อง และจะครอบคลุมวิธีการฟลักซ์ใหม่ วัตถุดิบใหม่และการทดสอบ พร้อมด้วยการประหยัดพลังงานและการผลิตและเทคนิคส่วนประกอบ