ความยอดเยี่ยมทางการผลิต
เราเป็นใคร
สารจากประธาน
ด้วยวิธีการดำเนินธุรกิจของเราบนเวทีโลก เราได้สร้างเกณฑ์มาตรฐานใหม่ในธุรกิจการรักษาความร้อนที่มุ่งเน้นเฉพาะในเทคโนโลยีสร้างสรรค์ใหม่ร่วมกับคุณภาพ ต้นทุน และการส่งมอบ (QCD)...
ข้อมูลบริษัทโดยรวม
Dowa Themotech - ผู้บุกเบิกจากประเทศญี่ปุ่นในการออกแบบและการผลิตระบบและเทคโนโลยีการรักษาความร้อนที่เชื่อถือได้สูงตอนนี้มีอยู่ในประเทศอินเดีย นั่นคือ Dowa Thermotech Ltd ชื่อเสียงของบริษัทในธุรกิจการรักษาความร้อนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาชิ้นส่วนรถยนต์ เช่น ส่วนประกอบเครื่องยนต์ อุปกรณ์เกียร์และวาล์ว ซึ่งยอดเยี่ยมไม่เป็นรองใคร .
 
ในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมาและต่อไป เรากำลังสร้างเทคโนโลยีที่ฉลาดกว่าสำหรับผู้ผลิต เช่น ฮอนด้า โตโยต้า ซูซูกิ ยามาฮ่า นิสสัน และมาสด้า ซึ่งผลิตวัตถุดิบที่เป็นเหล็กอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อขยายการปฏิบัติงานและความปลอดภัย และมั่นใจในการบริการประสบการณ์ด้านลูกค้าของเราที่อยู่ในขอบเขตและคุณภาพระดับโลก .

Company Profile

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการผลิตเตาหลอมแบบเบ็ดเสร็จของ Dowa Thermotech Ltd ในอินเดียกระจายไปทั่วพื้นที่มากกว่า 75,000 ตารางฟุต - ถูกออกแบบเเพื่อสร้างกรอบความคิดและสร้างเตาหลอมรักษาความร้อนแบบอากาศขั้นสูง แผนกการรักษาความร้อนเชิงพาณิชย์ที่ตั้งอยู่ที่แหล่งอุตสาหกรรมของอินเดีย ควบคุมฐานลูกค้าของ Hightemp ที่อยู่ภายในพื้นที่ทั้งหมด 598,950 ตารางฟุต รวมถึงบริษัทข้ามชาติจากยุโรปและอเมริกา เช่น Timken, SKF, TATA Motors, Bosch และบริษัทอื่นๆ มากมาย .
 
การเป็นผู้นำของบริษัทในเรื่องระบบเตาหลอมรักษาความร้อนแบบอากาศและการรักษาความร้อนเชิงพาณิชย์เป็นข้อเท็จจริงที่ไม่อาจโต้แย้งได้ที่มีบันทึกการติดตามลูกค้าที่แข็งแกร่งในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับการรักษาความร้อนที่มีการเพิ่มคาร์บอน .
 
ในปัจจุบัน Dowa Thermotech Ltd กำลังพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เช่น เตาหลอมแบบต่อเนื่องขนาดเล็ก (S-TKM) ที่มีความสามารถในการผลิตมากกว่า 3 เท่าของเตาหลอมแบบแบชรุ่นก่อนในพื้นที่เท่ากัน และเตาหลอมแบบต่อเนื่องตรงตามความต้องการของลูกค้าในด้านคุณภาพสูง
 
Dowa Thermotech Ltd ออกผลิตภัณฑ์ใหม่จำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึงเตาหลอมที่เติมไนโตรเจนแบบต่อเนื่องสำหรับชิ้นส่วนเกียร์ออโต้ที่มีอัตราทดต่อเนื่อง (CVT) และชุดเตาหลอมแบบเติมคาร์บอนชนิดใหม่ที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลดลงและการอนุรักษ์พลังงาน
 
การตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการปกติโดยเน้นเรื่องการรับรองคุณภาพที่สม่ำเสมอนั้นเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายและลูกค้าซึ่งทำให้เราทำได้เกินความคาดหวังและมั่นใจเรื่องความพอใจของลูกค้า

Company Profile

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการผลิตของ Dowa Thermotech Ltd ในอินเดียไดรับการรับรองจากการรับรองคุณภาพหลากหลาย: