ความยอดเยี่ยมทางการผลิต
สารจากประธาน
ที่ DOWA Thermotech - คุณภาพคือแนวทางของชีวิต... ด้วยวิธีการดำเนินธุรกิจของเราบนเวทีโลก เราได้สร้างเกณฑ์มาตรฐานใหม่ในธุรกิจการรักษาความร้อนที่มุ่งเน้นเฉพาะในเทคโนโลยีสร้างสรรค์ใหม่ร่วมกับคุณภาพ ต้นทุน และการส่งมอบ (QCD)
 
เราใส่ใจกับลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใดที่เราทำ และสิ่งนี้เป็นการยืนยันความสำเร็จของเราตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 ปรัชญาหลักนี้สะท้อนในหลักการพื้นฐาน 3 สิ่ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเรา: นวัตกรรมและเทคโนโลยี คุณภาพและผลการปฏิบัติงาน และความสามารถของเราในการมอบระดับความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า
 
การเป็นผู้นำของเราในการออกแบบและผลิตเทคโนโลยีการรักษาความร้อนที่เชื่อถือได้สูงและระบบสำหรับการรักษาชิ้นส่วนรถยนต์ เช่น อุปกรณ์เกียร์และวาล์ว ซึ่งยอดเยี่ยมไม่เป็นรองใคร และเรากำลังขยายการแสดงตัวในระดับนานาชาติอย่างรวดเร็วเพื่อเสนอการพัฒนาและการบริการที่อยู่ในขอบเขตและคุณภาพระดับโลก
 
ในการทำตามกลยุทธ์การเติบโตของเรา วันนี้ เรามีการรักษาความร้อนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับเตาหลอมอุตสาหกรรมและการดำเนินงานในเอเชีย - อินเดีย จีน ไทย และอินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกาโดยการใช้กลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษด้านวิศวกรรมอย่างมากมายและต้นทุนการดำเนินงานในภูมิภาคเหล่านี้ และเสนอข้อดีของ QCD ที่ชัดเจนแก่ลูกค้าของเรา
 
DOWA Hightemp เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสเกลใหญ่ที่เติบโตเต็มที่ที่แรกของเราที่กระจายไปทั่วเขตอุตสาหกรรมที่สำคัญของอินเดีย การดำเนินการที่อินเดียของเราเป็นไปตามมาตรฐานการดำเนินงานระดับโลกของบริษัททั้งหมดจึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพตามแบบประเทศญี่ปุ่น ความยอดเยี่ยมด้านเทคนิค การปฏิบัติตามกระบวนการ และความมุ่งมั่นที่เชื่อถือได้ในการส่งมอบและการบริการ
 
เราะรู้ว่าสิ่งนี้เป็นคุณภาพของเรา - คุณภาพในการบริการและการดำเนินงานของเรา คุณภาพในคนของเรา และคุณภาพในความสัมพันธ์ของเราที่ทำให้ลูกค้าพอใจมาเป็นเวลาหลายปี และเหตุผลที่ว่าทำไมบริษัทวิศวกรรมและยานยนต์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดบางบริษัทจึงพิจารณาเราว่าเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดของพวกเขา
 
เนื่องจากเป็นบริษัทระดับโลกที่มีรากฐานหยั่งลึกในหลากหลายชุมชน เราจะเข้าร่วมในกิจกรรมร่วมกับชุมชนท้องถิ่นอย่างแข็งขัน และตั้งเป้าให้ได้รับความเชื่อใจที่ไม่เปลี่ยนแปลงผ่านทางความโปร่งใสที่เชื่อถือได้ ความซื่อสัตย์ และความน่าเชื่อถือในการดำเนินธุรกิจของเรา
 
Dowa-Thermotech จะรักษาความมุ่งมั่นที่จะทำคำมั่นสัญญาเกี่ยวกับคุณภาพและความยอดเยี่ยมที่มีความพัฒนาอย่างสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่ไม่ตรงกันให้สำเร็จ ซึ่งทำให้เราเป็นการพัฒนาในที่แห่งเดียวสำหรับผู้ผลิตในตลาดสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีเตาหลอมอุตสาหกรรม ขั้นสูง ดังนั้นพูดคุยกับเราเพื่อได้ประสบการณ์ความเป็นหุ้นส่วนที่เป็นระดับโลกและบรรลุเป้าหมายอย่างแท้จริง
 

ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณและรอที่จะทำงานร่วมกับคุณ… 

Toshiro Sumida
ประธาน - Dowa Thermotech